เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นประธานเปิดอบรมโครงการเชิงปฏิบัติการพัฒนาระบบสังคมฐานความรู้(Knowledge Management - KM) ให้กับคณะครู ระหว่างวันที่ 27-28 เมษายน 2565 ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2565  นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  เป็นประธานเปิดอบรมโครงการเชิงปฏิบัติการพัฒนาระบบสังคมฐานความรู้(Knowledge Management - KM) ให้กับคณะครู ระหว่างวันที่ 27-28 เมษายน 2565  ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

文章图片

评论