เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2565 นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้มอบรางวัล การแข่งขันนวัตกรรมซอฟท์แวร์ควบคุมหุ่นยนต์ ให้กับนักเรียน นักศึกษาที่เข้าแข่งขัน ในโครงการฝึกอบรมการพัฒนาทักษะการเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์และการคิดขั้นสูง โดยความร่วมมือของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มจธ.และวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ระหว่างวันที่ 21-25 มีนาคม 2565 ณ แผนกวิชาแมคคาทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者