วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ ABU รอบคัดเลือก พิชิตวัฎจักรหอคอย สู่แดนภารตะ ณ วิทยาลัยเทคนิคนนทบุรี ระหว่างวันที่ 27-29 พฤษภาคม 2565 ผลการแข่งขัน ครั้งที่ 1 วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีพบกับวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช เราชนะด้วยคะแนน 25-15 คะแนน ครั้งที่ 2 วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีพบกับวิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี เราชนะด้วยคะแนน 30-25 คะแนน เข้ารอบเป็นที่ 1 ของสาย เป็น 1 ใน 36 ทีม ไปเข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติต่อไป

ผลการแข่งขัน

เราชนะด้วยคะแนน 25-15 คะแนน