เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2565 นายสมเกียรติ อู่เงิน ผู้อำนวยการสถาบัน MARA ให้เกียรติร่วมกับ บริษัทพนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด อบรมโครงการซ่อมรถยนต์ไฟฟ้าให้กับนักศึกษายานยนต์ไฟฟ้า จำนวน 20 คน โดยมีนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เปิดโครงการซ่อมรถยนต์ไฟฟ้า ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者