การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษาด้วยระบบดิจิทัล ประจำปีการศึกษา 2565

เป็นกรรมการคุมสอบ การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษาด้วยระบบดิจิทัล ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 21-22 มกราคม 2566  ณ สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี โดยใช้ห้องห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

文章图片

给此文章投票