โครงการอบรมยานยนต์ไฟฟ้า GWM ORA BLACK CAT โดย บริษัท เกรท วอลล มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วย คณะคุณครูแผนกต่างๆ เข้าร่วมอบรมในหัวข้อ โครงการอบรมยานยนต์ไฟฟ้า GWM ORA BLACK CAT โดย บริษัท เกรท วอลล มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ณ ศูนย์การเรียนรู้เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者