การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีมอบหมายให้ นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ระดับสถานศึกษา ประจำปี 2565 ณ อาคารโดม 78ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者