การสอบสัมภาษณ์ รายงานตัวนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2566 ได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการคุมสอบ ผู้สอบสัมภาษณ์และรับรายงานตัวพร้อมสอบวัดความรู้พื้นฐานของนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างเทคนิคคอมพิวเตอร์ ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

文章图片

给此文章投票