ธุรกิจผลิตชิ้นส่วนเพื่อประกอบตู้สำหรับรถ ฟู้ดทรัค วิทยาลัยวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เข้ารับการอบรมพัฒนาศักยภาพผู้เรียนอาชีวศึกษาในการเป็นผู้ประกอบการระยะที่ 1 ระหว่างวันที่ 21-24 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุมสุนทรภู่ โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง โดยมีนายนายสันสิริ แสงชัจจ์ เป็นครูผู้ควบคุมทีม

文章图片

评论