สร้างความพร้อมก่อนเปิดเทอม 1/2563 มอบตัวพร้อมรับชุดนักเรียน นักศึกษา อุปกรณ์การเรียนและหนังสือเรียน ฟรี

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2563  นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ดำเนินการมอบตัว นักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 โดยใช้มาตรการทางสาธารณสุขในการป้องกันโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ในการนี้มีการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนด้วยการมอบตัวพร้อมแจกหนังสือเรียนฟรี อุปกรณ์การเรียนและชุดนักเรียน ชุดที่ 1 ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者