เข้าพบเพื่อประสานความร่วมมือ

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2563 คุณปารินทร์  เมฆบุตร กรรมการผู้จัดการ สายงานผลิต บริษัทโคร์สเทก แอดวานซ์ แมททีเรียลส์ ประเทศไทย และ คุณปัฐยา มังกร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ดับบลิว เอช เอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เข้าพบ

นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  พร้อมคณะผู้บริหาร เพื่อติดต่อประสานงานความร่วมมือกับวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ณ ห้องประชุมพิกุล วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

文章图片

评论