ค่ายอิเล็กทรอนิกส์และสารสนเทศ

นายกษมา  เจริญศรี ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ นำนักเรียนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมค่ายอิเล็กทรอสิกส์และสารสนเทศ ครั้งที่ 3  (R Cheewa Inno Camp 2020) ระหว่างวันที่ 23 - 25 กันยายน 2563 ณ อุทยาวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จังหวัดปทุมธานี ดำเนินงานโดย ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอสิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

给此文章投票

创建者