เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2563 สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดจันทบุรี เข้าสัมภาษณ์นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เข้าสัมภาษณ์ในรายการ 'EEC Insight' ในหัวข้อ โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者