โครงการเตรียมความพร้อมด้านความรู้และทักษะพื้นฐานผ่านกิจกรรม Boot Camp ก่อนการฝึกประสบการณ์ในสถานประกอบการในรูปแบบการบูรณาการการเรียนรู้ร่วมกับการทำงาน(Work integrated Learning,WIL) ระหว่างวันที่ 14-15 พฤษภาคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :