เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน2565 ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารและนักศึกษาวิชาทหาร ร่วมกิจกรรม พิธีถวายพระพรเนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี พร้อมทำความสะอาดวิทยาลัยฯ ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2565 ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารและนักศึกษาวิชาทหาร ร่วมกิจกรรม พิธีถวายพระพรเนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี  พร้อมทำความสะอาดวิทยาลัยฯ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :