เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบของที่ระลึกแสดงความยินดี นางสองเมือง กุดั่น ที่ย้ายมารับตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบของที่ระลึกแสดงความยินดี นางสองเมือง กุดั่น ที่ย้ายมารับตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :