อบรมพัฒนาปัญญาประดิษฐ์ด้วย CiRa core

วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้จัดตั้งศูนย์ปัญญาประดิษฐ์เพื่ออุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีและตระหนักถึงความสำคัญของ

การผลิตและพัฒนากำลังคน ให้ตรงกับความต้องการของภาค อุตสาหกรรม วิทยาลัยฯ จึงได้ดำเนินการจัด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาปัญญาประดิษฐ์ด้วยแพลตฟอร์ม CIRA CORE เบื้องต้น เพื่อสร้างกำลังคนที่มีสมรรถนะสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีด้าน AI หรือ NEW GROWTH ENGINE และนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีที่จะออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ให้มีความรู้และทักษะ

วิชาชีพในด้านการใช้งานแพลตฟอร์ม CIRA CORE  เบื้องต้น

จำนวน 44 คน ในวันที่ 20-21 สิงหาคม 2565

ณ ห้องประชุมจามจุรี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

IAICenter

Status : ผู้ใช้ทั่วไป