เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรเทคโนโลยี 5G สำหรับภาคอุตสาหกรรมเพื่อรองรับการทำงานร่วมกับระบบปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence: AI) ร่วมกับ บริษัท แอดว๊านซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จํากัด ณ ศูนย์ปัญญาประดิษฐ์เพื่ออุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  เวลา 08.30-16.00 น. โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู เข้าร่วมโครงการดังกล่าว และได้รับการสนับสนุนทีมวิทยากรจาก AIS ในการฝึกอบรม

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :