เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 นักศึกษา ปวส.1 สาขาวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง จำนวน 14 คน พร้อมด้วยคณะครู นั่งรถไฟฟ้าสายสีทอง และมาดูงาน พร้อมรับโอวาท จากผู้บริหาร ที่สนับสนุนโครงการ 'ปั้นช่าง สร้างชาติ' โดยบริษัท. เอเอ็มอาร์เอเชีย จำกัด (มหาชน) โดยท่านมารุต ศิริโก กรรมการผู้จัดการ และทีมผู้บริหาร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :