เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร

เป็นผู้ควบคุมนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 1 ธันวาคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง ได้รับรางวัลชนะเลิศและเป็นตัวแทนระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานครเข้าร่วมแข่งขันในระดับชาติ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

chaichon

Status : ผู้ใช้ทั่วไป