สถานีตำรวจภูธรบ้านบึง ให้ความรู้ตามโครงการ 1 ตำรวจ 1 โรงเรียน

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ พันตำรวจเอก สมชาย ทิวงษา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง กล่าวให้ความรู้ และให้โอวาทกับนักเรียน นักศึกษา โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นไปตามตามนโยบายของ น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ที่ประกาศให้สถานศึกษาทุกแห่งเป็นสถานศึกษาแห่งความสุขมีความปลอดภัยจากความรุนแรงยาเสพติดและการพนันทุกรูปแบบ โดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ว่าที่ร้อยตรีธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาได้ลงนามในประกาศ เรื่อง การป้องกันและแก้ไขปัญหาการพนันในสถานศึกษา ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :