เมื่อวันที่ 20-21 มีนาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  มอบหมายให้ นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานในพิธีเปิด  โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการซ่อมบำรุงหุ่นยนต์อุตสาหกรรมเบื้องต้น (หลักสูตร 12 ชั่วโมง) โดยมีวิทยากร  ทั้ง 3 ท่านดังนี้  1.นายจิรัตน์ ต่อรัตนวัฒนา  2.นายอติชาติ เครือจันทร์  3.นายพชรพล วรินทร์เวช  ณ ศูนย์ซ่อมบำรุงหุ่นยนต์อุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ