ประชุมการเตรียมความพร้อมมาตรการการป้องกันโรคโควิด-19 ก่อนเปิดภาคเรียน

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2563 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  พร้อมคณะผู้บริหาร ประชุมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เพื่อเตรียมพร้อมมาตรการการป้องกันโรคโควิด-19 อีกครั้ง ก่อนเปิดภาคเรียนที่1/2563  ในวันที่ 1 กรกฏาคม 2563 ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :