เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 นายทรงพล ถนอมวงษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก นายกิตติวิทย์  บุญศิริ  ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม เข้าตรวจเยี่ยมเตรียมความพร้อมของสถานศึกษาอาชีวศึกษาและการเรียนการสอนในสถานการณ์แพร่ระบาดโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ภาคเรียนที่ 1/2563 โดยมีนายอัษฐนันท์  ลัทธิรมย์  รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะครูให้การต้อนรับและพาตรวจเยี่ยม ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :