เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2563 นายเสถียร อุตวัต ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราชสิทธาราม นายยุทธนา  อ่อนส้มกฤษ  ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสอยดาว  นางจิรนันท์ มณีรัตน์ รองผู้อำนวยวิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวกรุงเทพ

เข้าตรวจประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix it center)แบบถาวร ของวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี โดยมีนายอำนวย เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมผู้บริหาร คณะครูผู้รับผิดชอบการตรวจประเมิน ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลในการตรวจประเมิน ณ ห้องประชุมพิกุล วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :