สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดชลบุรี สัมภาษณ์ผู้แทนนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ที่ได้รับการช่วยเหลือทุนการศึกษาสนับสนุนจากภาครัฐ ให้สัมภาษณ์ในรายการ 'EEC Insight' ในหัวข้อ 'การพัฒนาบุคลากรด้านระบบโลจิสติกส์และระบบราง' คือ นางสาวโสภา จันทร์ดอกดวง นางสาวปิ่นมณี ทำมุ่ง นักศึกษาแผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์ และนายจิรายุ พลูเกลี้ยง นักศึกษาแผนกเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Logistics

Status : ผู้ใช้ทั่วไป