เข้า้ยี่ยมชมสถานศึกษา

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2563  คุณยงยุทธ ภักตร์ดวงจันทร์ และคณะ บริษัทเดลต้า อีเลคโทรนิคส์(ประเทศไทย)จำกัด (มหาชน) ร่วมหารือกับนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เรื่องพัฒนาผู้เรียนอาชีวศึกษาและบุคลากรจากสถานประกอบการให้เข้าทันเทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อรองรับอุตสาหกรรมตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 และเข้าเยี่ยมชมสถานศึกษาพร้อมคณะนายสรวุฒิ เนื่องจำนงค์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดชลบุรี โดยมีคณะผู้บริหารคณะครูให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ