เมื่อวันที่ 10 กันยายน  2564 นายอำนวย  เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  พร้อมคณะครูให้การต้อนรับนางสาวมยุรี  ศรีระบุตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา คณะผู้บริหาร คณะครูจากวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา เข้าเยี่ยมชมแผนกวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนทางราง  ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :