ว่าที่ร้อยตรีพิมาย จุกสีดา ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นายกฤษณพล วิเชียรพงษ์ ครูผู้ช่วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ได้นำนักศึกษาวิชาทหารวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เข้าร่วมโครงการส่งเสริมสนับสนุนการปกป้องสถาบันของชาติ (จิตอาสา เราทำดีด้วยหัวใจ)บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ทำความสะอาด เก็บขยะ ณ บริเวณหน้าเทศบาลตำบลหนองชาก อ.บ้านบึง จังหวัดชลบุรี

ว่าที่ร้อยตรีพิมาย จุกสีดา ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นายกฤษณพล วิเชียรพงษ์  ครูผู้ช่วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ได้นำนักศึกษาวิชาทหารวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เข้าร่วมโครงการส่งเสริมสนับสนุนการปกป้องสถาบันของชาติ (จิตอาสา เราทำดีด้วยหัวใจ)บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ทำความสะอาด เก็บขยะ ณ บริเวณหน้าเทศบาลตำบลหนองชาก อ.บ้านบึง จังหวัดชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :