ร่วมพิธีถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 2562

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2562 นายคเณศ  เชี่ยวชาญ  พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Krunate

Status : ผู้ใช้ทั่วไป