วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี นำนักศึกษาวิชาทหาร ร่วมพิธีถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 และทำกิจกรรม จิตอาสา ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

วันที่  27  กรกฎาคม  2565  วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี นำนักศึกษาวิชาทหาร ร่วมพิธีถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 และทำกิจกรรม จิตอาสา ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี