เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2565 นายกฤษฎา อุตตโมทย์ นายกสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อเรื่อง ทิศทางยานยนต์ไฟฟ้าไทยสู่ความยั่งยืน ให้กับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมเข้าเยี่ยมชมแผนกวิชาช่างยนต์และแผนกวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง โดยมีนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2565 นายกฤษฎา อุตตโมทย์ นายกสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อเรื่อง ทิศทางยานยนต์ไฟฟ้าไทยสู่ความยั่งยืน ให้กับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมเข้าเยี่ยมชมแผนกวิชาช่างยนต์และแผนกวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง โดยมีนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ ณ  วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี