เข้าหารือการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ในการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี เพื่อรับนักเรียน นักศึกษาเข้าฝึกงาน

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วย นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ได้เข้าหารือกับผู้บริหารและคณะครู วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เรื่อง การบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ในการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี เพื่อรับนักเรียน นักศึกษาเข้าฝึกงาน Valeo Comfort and Driving Assistance Systems (Thailand) Limited