โครงการการอบรมการใช้เครื่องจักรในการตัด ย้ำสายไฟ และทำพิธีมอบเครื่องจักรและเปิด ศูนย์นวัตกรรมไฟฟ้ายานยนต์ ณ แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คุณครู นักเรียนนักศึกษาแผนกช่างยนต์ เข้าร่วมโครงการอบรมการใช้เครื่องจักรในการตัด ย้ำสายไฟ และกระทำพิธีเปิดศูนย์นวัตกรรมไฟฟ้ายานยนต์ ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี