วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร เข้าศึกษาดูงานสาขาวิชาเทคนิคซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  มอบหมายให้ นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ให้การต้อนรับผู้บริหาร คณะครู วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร ศึกษาดูงานสาขาเทคนิคซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี