วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เข้าศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2563 นายอำนวย  เหิมขุนทด รองอำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นางอนงค์ พลูสุวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่นและคณะครู เข้าศึกษาดูงานด้านการใช้ RMS  ศธ.02 ออนไลน์ และระบบรูดบัตร นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  ณ ห้องประชุมพิกุล วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี