เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2563 นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ดร.อภิชาต ทองอยู่ ประธานคณะทำงาน EEC-HDC นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธี ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แฟคทอรี่ ออโตเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กับ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  โดยมี นายวิเชียร งามสุขเกษมศรี กรรมการผู้จัดการบริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แฟคทอรี่ ออโตเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

และ นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี กล่าวต้อนรับและรายงาน ในโครงการพัฒนาการศึกษาและบุคลากรด้านระบบออโตเมชั่น เพื่อรองรับภาคอุตสาหกรรม พร้อม คณะผู้บริหาร คณะครู สื่อมวลชน เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี