เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ให้กับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี โดยมีพระอธิการเนียม วรนาโค เจ้าอาวาสวัดหนองบอนวิปัสสนา คุณวีรวุฒิ สิงห์โตทอง   บริษัท รังสิโย จำกัด คุณสมชัย ไทยสงวนวรกุล ครูกรรณิการ์ บำรุงญาติ เป็นผู้มอบทุนการศึกษา พร้อมแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา  ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี