กิจกรรมเวียนเทียน สวดมนต์ เนื่องในวันมาฆบูชาและครบรอบวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี 82 ปี

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 นางกรรณิการ์ บำรุงญาติ ครูชำนาญการ พร้อมคณะครูสามัญสัมพันธ์ ได้นำนักเรียน นักศึกษา ทำกิจกรรมเวียนเทียน สวดมนต์ เนื่องในวันมาฆบูชาและครบรอบวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  82 ปี  ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี