วันที่ 5 - 9 สิงหาคม 2562 : การฝึกอบรมการแข่งขันควบคุมระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรม 4.0

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนนักศึกษาแผนกอิเล็กทรอนิกส์วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ที่ผ่านเข้ารอบในการฝึกอบรมการแข่งขันควบคุมระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรม 4.0 ทั้ง 3 คน ได้แก่
- ครูปิ่นแก้ว เอี่ยมใส (ผู้ควบคุมทีม)
- นายภามินทร์ สีดา (พี่ภู)
- นายธีรภัทร ทองโชติฉัตร์ (พี่เสือหรือครูแมว)
- นายรวิสุต ทองสุข (พี่แอ็ค)
ขอแสดงความยินดีอีกครั้งครับพี่ๆ
#เทคนิคชลบุรีโฉมใหม่ #วินัยเด่นเน้นวิชาการ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

ElecCom

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป