วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2562 : งานประกวดแข่งขันการผลิตสื่อสร้างสรรค์ โครงการสอนเกรียนให้เซียนสื่อ ของวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์และเทคนิคคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ขอเเสดงความยินดีกับ นักเรียนแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์และเทคนิคคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี, นักเรียนแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค.) และนักเรียนจากโรงเรียนพนัสพิทยาคาร ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ใน งานประกวดแข่งขันการผลิตสื่อสร้างสรรค์ โครงการสอนเกรียนให้เซียนสื่อ ของวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ถือเป็นสิ่งดีที่นักเรียนทั้ง 3 สถานศึกษาร่วมมือกันจัดตั้งทีมเล็ก ๆ โดยมีอาจารย์ฝึกสอนจาก มทร.ธัญบุรี เป็นผู้ควบคุมทีมค่อยดูแลให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด และคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 มาได้ และในโอกาสนี้ทางทีมผู้แข่งขันขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ทั้งที่เอ่ยนามก็ดีไม่ได้เอ่ยนามก็ดี ขอขอบพระคุณครับ
#เด็กไทยต้องไม่เก่งคนเดียว
#เด็กไทยต้องทำงานเป็นทีมได้

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

ElecCom

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป