โครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center ศูนย์ถาวร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องจักรกลทางการเกษตร ฯลฯ

ฟรี    ไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงพกบัตรประชาชนใบเดียว

ประเภทงานที่รับซ่อม : เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน เครื่องจักรกลทางการเกษตร ฯลฯ

ติดต่อสอบถามได้ที่ : วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี โทร 038-485202 ต่อ 141

อ.วิรัช  เหลืองอนุศาสตร์ หัวหน้าโครงการพิเศษ โทร 0988245856

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

SP_Chontech

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป