5月30日,尼塔-威乐朋巴士校长在春武里技术学院中文工坊会见了唐风国际教育集团张振国副总裁一行,双方与会人员共同讨论中泰双学籍双学历共同办学的新模式新趋势。

วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยคณะครู ให้การต้อนรับ นายจาง เจิ้นกั๋ว รองประธานบริษัทการศึกษานานาชาติถังพ่ง กรุ๊ป พร้อมด้วยคณะ เพื่อหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการขับเคลื่อนพัฒนาความร่วมมือด้านอาชีวศึกษาไทย - จีน ณ ห้องปฏิบัติการภาษาจีน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者