เลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนนักศึกษา โดยผู้อำนวยการกล่าวให้โอวาทให้กับนักเรียน นักศึกษา เกี่ยวกับการเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา 2566 ณ อาคารโดม78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者