วิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาระบบสังคมฐานความรู้ (Knowledge Manangement - KM) กับการใช้งานระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการและการจัดการเรียนการสอน ระหว่างวันที่ 10-11 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

aemon

Status : ผู้ใช้ทั่วไป