โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาระบบสังคมฐานความรู้ (Knowledge Management – KM) เพื่อการจัดการเรียนการสอน

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2565  นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  เป็นประธานเปิดอบรมโครงการเชิงปฏิบัติการพัฒนาระบบสังคมฐานความรู้ (Knowledge Management - KM) ให้กับคณะครู ระหว่างวันที่ 27-28 เมษายน 2565  ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

aemon

เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์