การนิเทศนักศึกษาฝึกงานภาคฤดูร้อน ภาคเรียนที่3/2564 (ครั้งที่2)

สรปุผลการนิเทศ หรือประเด็นที่พบ พร้อมแนวทางการแก้ไข

1.นักศึกษาปฏิบัติตามแนวที่ที่กําหนด เข้าปฏิบัตงิานตามเวลากําหนด แต่งกายชุดนักศึกษาขณะอยู่ใน สถานประกอบการ มีการบันทึกข้อมลูลงในสมุดตามที่ให้แนวทางไว้

2.นายศิขรินทร์ สินธุงาม  ทางบริษทัให้ทําการกกัตัว เนื่องจากมีความเสี่ยงสูงจากบุคคลในครอบครัว ติดโควิดระหว่างวันที่ 28 มีนาคม 2565 ถึงวันที่3 เมษายน 2565 ซึ่งทางหัวหน้างานได้ให้นักศึกษา ทําการ work from home ในช่วงเวลาดังกล่าว

3.นางสาวปวีณา ขาวสีแดง ทางเทศบาลหัวกุญแจให้ทําการกักตัว เนื่องจากมีความเสี่ยงสูงจากบุคคล ในครอบครัวติดโควิดระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2565 ถึงวันที่ 8 เมษายน 2565 ซึ่งทางหัวหน้างานได้ให้นักศึกษา ทําการwork from home ในช่วงเวลาดังกล่าว

chalaw

เขียนแบบเครื่องกล