การนิเทศนักศึกษาฝึกงานภาคฤดูร้อน ภาคเรียนที่3/2564 (ครั้งที่4)

สรุปผลการนเิทศ หรือประเด็นที่พบ พร้้อมแนวทางการแก้ไข

นักศึกษาเข้าปฏิบัติงานตามเวลากําหนด แต่งกายชุดนักศึกษาขณะอยู่ในสถานประกอบการ มีการ บันทึกข้อมลูลงในสมุดตามที่ให้แนวทางไว้  ช่วงเทศกาลสงกรานต์นักศึกษาไม่ได้เดินทางออกนอกพื้นที่ ไม่ได้ เข้าร่วมงานสังสรรค์กับบุคคลอื่น มีการป้องกันสวมแมสตลอดเวลาที่อยู่ในพื้นที่ชุมชน ปัญหาอื่นๆ ไม่มี

chalaw

เขียนแบบเครื่องกล