ถ่ายทอดความรู้ให้กับนักศึกษา ในโครงการการสร้างแชทบอทด้วย Abdul platform และ Line bot

วันที่ 15 มิ.ย. 2566 เป็นวิทยากรผู้ช่วยถ่ายทอดความรู้ให้กับนักศึกษาแผนกการจัดการโลจิสติกส์ ในโครงการการสร้างแชทบอทด้วย Abdul platform และ Line bot ณ ห้องฝึกอบรมเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ ศูนย์ปัญญาประดิษฐ์เพื่ออุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

benya

เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์