โครงการคนมันส์โดรน (Drone) ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการ คนมันส์โดรน (Drone) โดยมีศิลปินชื่อดัง เนย ชินญอริต้า สจ. ลลติา สงิห์โตทอง  พร้อมด้วยคณะวิทยากรจาก บริษัท แฟนทอม (ประเทศไทย จากัด) ให้การบรรยายในหัวข้อ กฎหมายเกี่ยวข้องกับโดรน ประเภทของโดรน การใช้งานโดรนที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรม ฝึกบังคับโดรน Simulator รวมไปถึงการแข่งขันบังคับโดรนผ่านโปรแกรม ณ อาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

benya

เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์